0918 765 968

Chào mừng bạn đến với Bất Động Sản Hưng Thịnh

53 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM hue.hanthi@propertyx.com.vn 0903.164.491 - 0918.765.968

CÔNG TY CỔ PHẦN PROPERTYX

PropertyX tự hào là đơn vị thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh – Tập đoàn đầu tư kinh doanh và phát triển bất động sản lớn mạnh hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ 1.200 nhân sự cùng hệ thống 08 sàn giao dịch quy mô tại TP.HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước  PropertyX là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản.

Tiếp nối sứ mệnh cùng tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Hưng Thịnh,   PropertyX tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho mọi nhà, tạo dựng một cộng đồng phát triển bền vững.

TẦM NHÌN

Phát triển PropertyX trở thành đơn vị phân phối, kinh doanh bất động sản quy mô và chất lượng hàng đầu trên cả nước.

SỨ MỆNH

• Thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và gia tăng giá trị theo thời gian, PropertyX kiến tạo một cộng đồng sống văn minh và sung túc.
• Không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực hùng mạnh, góp phần vào vào sự phát triển chung của nền kinh tế và vun đắp những lợi ích tốt đẹp cho xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

PropertyX hoạt động với tiêu chí và cũng là kim chỉ nam trong kinh doanh: “Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Bền vững”

• Chuyên nghiệp: Trong bối cảnh của quá trình toàn cầu hóa,   PropertyX hướng tới sự chuyên nghiệp toàn diện với chiến lược tiên phong là đào tạo đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp.
• Hiệu quả: Xác định lợi ích của khách hàng là yếu tố tiên quyết trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi đẩy mạnh đa dạng hóa sản phẩm, tối đa hóa giá trị của mỗi dự án nhằm mang đến hiệu quả cao nhất dành cho Quý khách hàng.
• Bền vững: Chúng tôi tin rằng một xã hội bền vững chính là cơ sở để doanh nghiệp phát triển và cống hiến lâu dài. Vì vậy, chúng tôi đề cao việc cải thiện chất lượng an sinh, nâng niu và tạo dựng những giá trị sống tốt đẹp trong cộng đồng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

  • Phân phối, tiếp thị dự án bất động sản

  • Tư vấn đầu tư và phát triển dự án

  • Định giá, quản lý bất động sản

BAN ĐIỀU HÀNH:

PROPERTYXBất động sản cho mọi nhà

Liên hệ:

Công ty Cổ phần PropertyX

Trụ sở: 53 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM

Hotline: 0903.164.491

Email: huehan@propertyx.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH INCONS – Tổng thầu xây dựng uy tin hàng đầu Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH INCONS – Tổng thầu xây dựng uy tin hàng đầu Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH INCONS TỔNG QUAN CÔNG TY Tên đầy đủ : CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH INCONS Tên giao dịch : HUNG THINH INCONS JOINT STOCK COMPANY Tên viết tắt : HUNG THINH INCONS Vốn điều lệ : 250.000.000.000 đồng Mã số thuế : 0305371707 Trụ sở chính : 53 […]

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH LAND

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH LAND

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH LAND HỆ THỐNG SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH LAND (đơn vị thành viên của HUNG THINH CORP) là một trong những sàn giao dịch hàng đầu tại Tp.HCM về tư vấn và dịch vụ địa ốc hiện nay. Với tiêu chí hoạt động “UY TÍN – HIỆU […]

HƯNG THỊNH CORP – Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh

HƯNG THỊNH CORP – Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN HƯNG THỊNH CORP  Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ luôn là người đồng hành cùng Quý nhà đầu tư, Quý đối tác và Quý khách hàng trên hành trình tạo dựng nhiều hơn nữa những chốn an cư lý tưởng, những mái ấm yên vui dành cho tất […]